Tây Ninh tập trung chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp

17/06/2020

Tỉnh ủy Tây Ninh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội điểm hoàn thành kế hoạch theo đúng nguyên tắc, quy định, hướng dẫn của Trung ương. Ðến nay, cả bốn đảng bộ cơ sở làm điểm của tỉnh, tất cả 25 tổ chức cơ sở đảng làm điểm của các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, 1.758 trong số 1.761 chi bộ trực thuộc (ba chi bộ chờ giải thể không tổ chức đại hội) và cả 15 đảng bộ bộ phận đã tổ chức đại hội thành công.

Thi tìm hiểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh qua mười kỳ Đại hội

01/06/2020

Tây Ninh là một tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam bộ, trong kháng chiến là địa bàn trú đóng của nhiều cơ quan, đơn vị quan trọng, đặc biệt là có Căn cứ Bắc Tây Ninh, nơi đứng chân của các cơ quan lãnh đạo Trung ương ở miền Nam trong suốt thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.